back to top

Kem đánh răng cho bé Natura Siberica

Natura Siberica
-
Các loại kem đánh răng dành cho bé của hãng mỹ phẩm hữu cơ Natura Siberica
Nhãn hàng: Natura Siberica
Dung tích: 50 ml

Hồng Phượng Store và Mỹ phẩm Nga cao cấp - myphamngacaocap.com xin giới thiệu với các bạn 3 sản phẩm kem đánh răng dành cho bé của nhãn hàng Natura Siberica được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên. 

1. Kem đánh răng Natura Siberica dành cho bé chiết xuất từ quả mâm xôi và hắc mai biển


Kem đánh răng Natura Siberica dành cho trẻ em có hương vị trái cây dễ chịu sẽ bảo vệ răng nhạy cảm của em bé. Chiết xuất hữu cơ từ quả mâm xôi có tác dụng sát trùng và khử trùng. Tinh dầu hữu cơ từ cây hắc mai biển giúp bảo vệ và tăng cường lợi. Xylitol giúp ngăn ngừa sâu răng.

Đánh răng cho bé của bạn cần có sự sự hiện diện của người lớn với một số lượng kem đánh răng bằng kích thước của một hạt đậu. Thích hợp cho trẻ em từ ba tuổi.


2. Kem đánh răng Natura Siberica "quả mòng rừng" được chiết xuất từ Việt quất rừng phía bắc, quả nham lên và dầu quả dâu cloudberry
Kem đánh răng dành cho trẻ em có mùi vị trái cây dễ chịu sẽ hấp dẫn cho bé và sẽ giúp thấm nhuần thói quen làm sạch răng thường xuyên. Nhờ công thức đặc biệt, nó nhẹ nhàng làm sạch, không gây tổn hại cấu trúc của men răng, hiệu quả ngăn ngừa sự xuất hiện của sâu răng. 

Các thành phần tự nhiên tạo nên chất dán không gây hại cho cơ thể của bé nếu nuốt phải vô tình. Chiết xuất hữu cơ của quả việt quất rừng phía bắc cung cấp khả năng phòng ngừa đáng tin cậy các bệnh về miệng. Chiết xuất hữu cơ từ trái nham lê có tác dụng chống viêm và tăng cường men răng. Tinh dầu của quả dâu cloudberry là một nguồn vitamin và vi chất ngăn ngừa sự phát triển của sâu răng và sự hình thành của răng.

Đánh răng cho bé của bạn cần có sự sự hiện diện của người lớn với một số lượng kem đánh răng bằng kích thước của một hạt đậu. Thích hợp cho trẻ em từ ba tuổi.


3. Kem đánh răng Natura Siberica dành cho bé "Hương vị bạc hà" được chiết xuất từ bạc hà, cây thanh hương trà vùng Siberi và tinh dầu cây linh sam

Kem đánh răng dành cho trẻ em với hương vị bạc hà mềm sẽ hấp dẫn cho bé và sẽ giúp thấm nhuần thói quen làm sạch răng thường xuyên. Nhờ công thức đặc biệt, nó làm sạch tốt, không làm hỏng cấu trúc của men, hiệu quả ngăn ngừa sự xuất hiện của sâu răng. 

Các thành phần tự nhiên tạo nên chất dán không gây hại cho cơ thể của bé nếu phải vô tình nuốt phải. Chiết xuất bạc hà hữu cơ cung cấp khả năng phòng ngừa đáng tin cậy các bệnh về miệng và làm mới thở. Chiết xuất hữu cơ của cây hương trà Siberi ngăn ngừa sự phát triển của sâu răng và sự hình thành của thạch cao. Dầu cây cọ hữu cơ cây Linh sam có tác dụng chống viêm và tăng cường men răng.

Đánh răng cho bé của bạn cần có sự sự hiện diện của người lớn với một số lượng kem đánh răng bằng kích thước của một hạt đậu. Thích hợp cho trẻ em từ ba tuổi.
Xem tất cả video Hồng Phượng Store đi lấy hàng chính hãng tại Nga Ở ĐÂY
Tìm nhanh sản phẩm theo từ khóa

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

XEM TOÀN BỘ CÁC BÀI VIẾT, VIDEO CLIP CHỤP TẠI CỬA HÀNG SUNLIGHT, HÌNH ẢNH THẬT, VIDEO THẬT CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG HỒ SUNLIGHT CỦA NGA

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

LIÊN HỆ MUA HÀNG
Quý khách liên hệ mua hàng bằng cách nhắn tin qua facebook:
* Fanpage Hồng Phượng Store - http://facebook.com/hongphuongstore
Fanpage Mỹ phẩm Nga cao cấp - http://facebook.com/myphamngacaocapcom

Hoặc qua facebook cá nhân của Phượng - http://facebook.com/hongphuong.net
(nếu không thấy hồi âm, khả năng tin nhắn bị đưa vào mục tin nhắn chờ, tốt nhất quý khách vui lòng nhắn tin qua fanpage)

Email liên lạc: myphamngacaocap@gmail.com
Hotlline: +7.965.339.1568
(vui lòng nhắn tin qua viber, imes, whaaps)
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

SỮA NGA XÁCH TAY CHÍNH HÃNG TẠI HỒNG PHƯỢNG STORE


Hãy contact BẾP PHƯỢNG trên INSTAGRAM
---------------------------------------------------------------------------
Địa chỉ order thuốc cho mẹ, bé và gia đình tin cậy
Xem các bài viết trên FACEBOOK lấy thuốc cho mẹ, bé và cả gia đình TẠI ĐÂY
Mô tả sản phẩm
Nhận xét
0 item(s) in cart

bank acc

Copyright © 2017. Since 2016Email: myphamngacaocap@gmail.com
cart
0 items in cart