back to top

Tổng quan về thương hiệu mỹ phẩm Natura Siberica của Nga

Natura Siberica
-
Natura Siberica là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ chất lượng đầu tiên của Nga. Đây cũng là thương hiệu mỹ phẩm Nga được rất nhiều người biết đến ở Việt Nam trong những năm gần đây. 


Natura Siberica ra đời vào năm 2008 bởi nhà kinh doanh Nga Andrey Trubnikov, Tổng giám đốc của nhóm các công ty "Giải pháp đầu tiên", chuyên sản xuất mỹ phẩm và hóa chất gia dụng. Cửa hàng đầu tiên dưới tên Natura Siberica được mở cửa tại Moscow vào năm 2012. Trong cùng năm đó, công ty đã nhận được giải thưởng quốc tế đầu tiên - cho sản phẩm tự nhiên tốt nhất tại triển lãm mỹ phẩm Cosmoprof chuyên nghiệp ở Ý, cũng như sản phẩm chăm sóc mặt tốt nhất cho "Nordic Soap Detox" trên Cosmeeting ở Paris.

Cho đến nay, Natura Siberica vẫn luôn giữ được phong độ và vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm Nga nói riêng và trên thế giới nói chung bởi chất lượng tuyệt hảo mà các sản phẩm dành cho da, cơ thể và tóc của họ mang lại.

Đúng như tên gọi của nó Natura Siberica, đây là một thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ với 95% thành phần đều là tinh túy được chắt lọc từ các loại tinh dầu và thảo mộc tự nhiên tại vùng Siberia của Nga. Các thành phần khác có trong sản phẩm đều là các hoạt chất hữu cơ được kiểm định chất lượng bởi tổ chức ECOCERT, đảm bảo không gây bất cứ dị ứng và kích ứng da cho người sử dụng.

Natura Siberica sở hữu trang trại lớn nhất tại vùng Siberia của Nga. Vùng Siberia là một khu vực bảo tồn được tính nguyên sơ, bản chất hoang dã đã không thay đổi trong nhiều thế kỷ. Để tồn tại trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt như vậy, các thảo mộc Siberia và thực vật đã tổng hợp được các chất hoạt động bảo vệ và có tính chất chống oxy hóa. Ngày nay, Natura Siberica sử dụng các đặc tính tuyệt vời của các loại thảo mộc và cây cỏ vùng Siberia để truyền đạt tất cả sức mạnh của mình nhằm bảo vệ tuổi trẻ và vẻ đẹp của da và tóc.

Tất cả các loại thảo mộc đều được thu hoạch bằng tay. Ngoài ra, các nhà phát triển mỹ phẩm Natura Siberica tiến hành cuộc thám hiểm nghiên cứu để tìm kiếm các thành phần chữa bệnh tốt nhất áp dụng vào việc chăm sóc da.

Sản phẩm của Natura Siberica đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng mỹ phẩm hữu cơ, được chứng nhận bởi nhiều chứng chỉ có uy tín (ICEA, ECOCERT, COSMOS STANDARD, BDIH). Natura Siberica không chỉ là mỹ phẩm tự nhiên chứ không chỉ là mỹ phẩm thảo dược. Đây là mỹ phẩm hữu cơ được chứng nhận đầu tiên ở Nga.

Natura Siberica cũng đã tiến hành chính sách xã hội tích cực và giúp đỡ các dân tộc nhỏ ở phía Bắc của Nga: tạo việc làm mới tại Siberia; từ năm 2012 họ đã tích cực hợp tác với Hiệp hội Người bản địa Bắc Bộ và Viễn Đông; vào năm 2013, cùng với Vườn thực vật Irkutsk, họ đã khởi động một chương trình, thông qua đó vào năm 2018 sẽ được trồng trên 70.000 cây quý hiếm.

Từ năm 2013, Natura Siberica đã bắt đầu xây dựng trang trại hữu cơ đầu tiên ở Nga, nơi nhận được giấy chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu EU 834/0. Việc xây dựng trang trại được thực hiện cùng với đại diện của những người dân bản địa ở vùng Siberia, vì không ai khác, chính những người dân bản địa sẽ biết rõ nhất những đặc thù của mảnh đất của họ, đồng thời giúp thu thập tất cả các loài thực vật hoang dã để sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm Natura Siberica.

Người tiêu dùng đánh giá các sản phẩm Natura Siberica vì tính tự nhiên, hiệu quả và tính sẵn có của nó. Và đánh giá bằng cách số lượng người ủng hộ thương hiệu tăng mỗi năm, chúng tôi đang đi đúng hướng. Gần đây, chúng tôi đã mở cửa hàng ở Copenhagen (Đan Mạch), Tokyo (Nhật Bản) và Hồng Kông. Sản phẩm của chúng tôi được phổ biến ở Anh, Đức, Pháp, Trung Quốc và nhiều nước khác.

Natura Siberica có một số giải thưởng quốc tế, trong đó:
- Thương hiệu tốt nhất Cosmoprof 2012, Bologna, Ý trong đề cử "Mỹ phẩm xanh".
- Sản phẩm hữu cơ tốt nhất cho bà mẹ và trẻ mới tập đi 2013, London, Vương quốc Anh, Sản phẩm tự nhiên & hữu cơ Châu Âu
- Sản phẩm tốt nhất năm 2013, theo Allure Russia, 2013
- Người chiến thắng trong đề cử "Sản phẩm chăm sóc mặt tốt nhất" cho giải Beauty Challenger tại triển lãm Beyond Beauty ở Paris.

Natura Siberica ở Việt Nam
Natura Siberica vẫn chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam. Do đó, để mua và sử dụng các sản phẩm của hãng, khách hàng chủ yếu thông qua thông qua các shop mỹ phẩm xách tay Nga.

Natura Siberica có hàng giả không?
Có. Natura Siberica là một dòng mỹ phẩm hữu cơ vô cùng chất lượng và hiệu quả cho làn da. Tuy vậy, cần phải mua hàng ở những nơi có độ tin cậy cao. Vì cũng như bất cứ sản phẩm nào, sản phẩm này cũng không tránh khỏi việc làm giả tràn lan.

Ở Nga, tốt nhất mua mỹ phẩm Natura Siberica tại các store của hãng tại các trung tâm thương mại lớn. Ngoài các chợ tràn lan các sản phẩm nhái và làm giả với giá bẳng chỉ một phần ba giá được bán trong các store chính hãng của Natura Siberica. Chính vì vậy, nhiều shop bán hàng ở Việt Nam đã vì lợi nhuận đã không ngần ngại nhập các sản phẩm từ các chợ. Ngay cả nhiều người bán ở Việt Nam cũng không biết mình đang bán hàng giả, hàng face bởi vì họ cũng là người nhập qua các khâu trung gian.


Các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng

Xem tất cả video Hồng Phượng Store đi lấy hàng chính hãng tại Nga Ở ĐÂY
Tìm nhanh sản phẩm theo từ khóa

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

XEM TOÀN BỘ CÁC BÀI VIẾT, VIDEO CLIP CHỤP TẠI CỬA HÀNG SUNLIGHT, HÌNH ẢNH THẬT, VIDEO THẬT CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG HỒ SUNLIGHT CỦA NGA

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

LIÊN HỆ MUA HÀNG
Quý khách liên hệ mua hàng bằng cách nhắn tin qua facebook:
* Fanpage Hồng Phượng Store - http://facebook.com/hongphuongstore
Fanpage Mỹ phẩm Nga cao cấp - http://facebook.com/myphamngacaocapcom

Hoặc qua facebook cá nhân của Phượng - http://facebook.com/hongphuong.net
(nếu không thấy hồi âm, khả năng tin nhắn bị đưa vào mục tin nhắn chờ, tốt nhất quý khách vui lòng nhắn tin qua fanpage)

Email liên lạc: myphamngacaocap@gmail.com
Hotlline: +7.965.339.1568
(vui lòng nhắn tin qua viber, imes, whaaps)
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

SỮA NGA XÁCH TAY CHÍNH HÃNG TẠI HỒNG PHƯỢNG STORE


Hãy contact BẾP PHƯỢNG trên INSTAGRAM
---------------------------------------------------------------------------
Địa chỉ order thuốc cho mẹ, bé và gia đình tin cậy
Xem các bài viết trên FACEBOOK lấy thuốc cho mẹ, bé và cả gia đình TẠI ĐÂY
Mô tả sản phẩm
Nhận xét
0 item(s) in cart

bank acc

Copyright © 2017. Since 2016Email: myphamngacaocap@gmail.com
cart
0 items in cart